เลือกเสื้อยืดแขนยาว ให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยังไงก็ดูเพรียว

3 มี.ค. 66

...

1

เลือกเสื้อยืดแขนยาว ให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยังไงก็ดูเพรียว

5 ทริคแนะนำ การเลือกเสื้อยืดแขนยาวให้เหมาะกับรูปร่างตัวเอง จะใส่ยังไงก็ดูเพรียว!

เรียกได้ว่าเสื้อยืด ถือเป็นไอเทมเบสิกในการแต่งตัวเลยก็ว่าได้ เพราะเชื่อว่าไม่ว่าใครก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะนอกจากเสื้อยืดจะเป็นเสื้อที่สวมใส่สบาย ใส่ได้ในทุก ๆ วันแล้ว ยังสามารถหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับการแต่งตัวแทบจะทุกสไตล์เลยทีเดียว แต่เสื้อยืดเองก็ไม่ได้มีเพียงแค่เสื้อยืดแขนสั้นเท่านั้น แต่ยังมี “เสื้อยืดแขนยาว” ที่ใครหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า เจ้าเสื้อยืดแขนยาวนี้สามารถนำมาสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์ไม่แพ้กัน ซึ่งหากเราเลือกเสื้อยืดแขนยาวได้เหมาะกับตัวเองแล้ว ก็จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมากขึ้นได้แบบง่าย ๆ เลย
 
วันนี้ทาง INDY T-Shirt จึงจะมาแชร์ 5 เทคนิคในการเลือก
เสื้อยืดแขนยาวให้เหมาะกับตัวเองมาฝากกัน รับรองว่าเมื่อได้รู้ทริคดี ๆ เหล่านี้ ก็จะทำให้สามารถหยิบจับเสื้อยืดแขนยาวมาสวมใส่ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะเสื้อยืดแขนยาวนั้นสามารถนำมาสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ทุกโอกาส เป็นเสื้อที่มีความสุภาพแต่ยังคงให้ความรู้สึกที่สบาย ไม่อึดอัดเวลาสวมใส่ เชื่อว่าเมื่อเลือกเสื้อยืดแขนยาวตัวที่เหมาะได้แล้ว คุณจะหลงรักกับการแต่งตัวด้วยเสื้อยืดแขนยาวอย่างแน่นอน

5 ทริคแนะนำ การเลือกเสื้อยืดแขนยาวให้เหมาะกับตัวเอง ใส่ยังไงก็ดูดี

หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า ทำไมตัวเองกับเสื้อยืดแขนยาวแล้วไม่ดูดีเท่าคนอื่น ๆ และมองข้ามการหยิบเสื้อยืดแขนยาวมาใส่ไปเลย นั่นอาจเป็นเพราะความเข้ากันบางจุดระหว่างเสื้อกับตัวเราที่นึกไม่ถึง เพียงแค่ต้องเลือกเสื้อยืดแขนยาวให้เหมาะเท่านั้น ดังนั้นมาดู 5 ทริคง่าย ๆ ที่จะทำให้สามารถเลือกเสื้อยืดแขนยาวให้ใส่ออกมาได้แล้วดูดี ดูเพรียวขึ้นได้กัน!
 
1.เลือกให้เข้ากับรูปร่างและสรีระ
แน่นอนว่าพื้นฐานในการเลือกเสื้อผ้านั้น การรู้จักกับรูปร่างและสรีระของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก ก็จะสามารถช่วยให้การเลือกเสื้อผ้ามาสวมใส่ได้ดูดีมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับการเลือก
เสื้อยืดแขนยาว เนื่องจากรูปร่างของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน ซึ่งจะส่งผลต่อการเลือกขนาดที่เหมาะสมนั่นเอง โดยหลักในการเลือกเสื้อยืดแขนยาวให้เหมาะกับรูปร่างสรีระ ควรจะดูจากขนาดเสื้อกับขนาดตัวที่สามารถสวมใส่ให้ออกมาดูสมส่วนมากที่สุดนั่นเอง เช่น หากเป็นคนที่ค่อนข้างมีรูปร่างเจ้าเนื้อ ก็ควรจะเลือกเสื้อยืดแขนยาวที่มีขนาดใหญ่กว่ารูปร่างนิดหน่อย ไม่ควรเลือกเสื้อยืดแขนยาวที่มีขนาดรัดรูป หรือเล็กเพราะจะยิ่งเข้าไปเน้นสัดส่วนให้ดูใหญ่ขึ้นไปอีกและหากเป็นคนรูปร่างร่างผอม ก็ควรเลือกเสื้อยืดแขนยาวที่พอดีตัว ไม่รัดรูปและหลวมโคร่งจนเกินไปเช่นกัน เพียงเท่านี้การสวมใส่เสื้อยืดแขนยาวก็จะช่วยให้รูปร่างดูสมส่วน ดูเพรียวขึ้นได้แล้ว
 
2.เลือกลักษณะคอเสื้อที่ใช่
เพียงแค่เลือกหยิบลักษณะคอเสื้อที่เข้ารูปร่าง ก็จะสามารถช่วยให้ดูดีขึ้นได้ แม้จะเป็นเพียงข้อสังเกตเล็ก ๆ แต่ก็เป็นจุดที่จะช่วยให้การหยิบ
เสื้อยืดแขนยาวมาสวมใส่แตกต่างไปจากเดิม อย่างที่คุ้นเคยกันดีว่าเสื้อยืด เสื้อยืดแขนยาวนั้นมีทั้งแบบคอกลม คอวี เป็นหลัก โดยข้อแนะนำก็คือ สำหรับคนที่มีรูปร่างผอมและสมส่วนจะเหมาะกับเสื้อยืดแขนยาวคอกลม เพราะคอเสื้อแบบนี้จะช่วยช่วงลำคอไม่โดดเด่นจนเกินไป กลับกับเสื้อคอกลมจะไม่เหมาะกับคนรูปร่างอวบ หรือเจ้าเนื้อเท่าไหร่นัก เพราะจะเป็นการเน้นส่วนบนมากเกินไปและจะทำให้ช่วงคอดูสั้นมากขึ้นได้ แต่คนรูปร่างอวบจะเหมาะกับเสื้อยืดแขนยาวคอวีที่เผยช่วงบนและส่วนคอ ก็จะช่วยให้รูปร่างดูสมส่วน ดูเพรียวมากยิ่งขึ้น แต่หากคนรูปร่างผอมเมื่อใส่คอวีอาจจะทำให้ดูผอมมากไปได้
 
3.เลือกจากขนาดและความยาวของเสื้อ
ความพอดีคือหลักการสำคัญง่าย ๆ ในการเลือก
เสื้อยืดแขนยาว โดยควรเลือกที่ขนาดเสื้อยืดแขนยาวพอดีตัวไม่หวมไม่รัดรูปมากจนเกินไป อีกจุดคือความยาวของลำตัวเสื้อและแขน ที่สังเกตได้ง่ายขึ้นเมื่อทดลองสวมใส่ดู แล้วดูว่าบริเวณคอ บ่า ไหล่และหน้าอก พอดีหรือไม่ ใส่แล้วรู้สึกอึดอัดไหมและให้ลองยกแขนขึ้นเพื่อดูว่าชายเสื้อลอยขึ้นมามากน้อยขนาดไหน เผยช่วยลำตัวมากไปหรือไม่ แขนเสื้อยาวเกินไปหรือเปล่า แต่ข้อดีของเสื้อยืดแขนยาวนั้นสามารถพับ หรือร่นแขนเสื้อขึ้นได้จึงไม่ต้องกังวลมากเท่าไหร่ หากต้องการลุคเก๋ ๆ เท่ ๆ ก็แค่ร่นแขนเสื้อขึ้นก็ดูดีแล้ว
 
4.เลือกสีที่เหมาะ ช่วยให้ดูเพรียวดูผ่อง
อีกทริคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้การสวมใส่เ
สื้อยืดแขนยาวแล้วดูดีมากขึ้นก็คือ การเลือกสีเสื้อที่เหมาะกับรูปร่างและสีผิวของตัวเอง ซึ่งจริง ๆ แล้วเราก็สามารถเลือกใส่สีที่ชอบได้ทุกสีเลย เพียงแต่การเลือกเชดที่มีเข้ม มีอ่อนของสีนั้น ๆ ก็จะสามารถช่วงอำพรางรูปร่างและช่วยขับสีผิวของเราให้สวยผ่องขึ้นได้ด้วย อย่างคนที่รูปร่างเจ้าเนื้อ ต้องการให้หุ่นดูเพรียวขึ้นแนะนำให้เลือกเชดสีที่เข้มก็จะช่วยให้หุ่นดูเพรียวขึ้นได้ สำหรับคนที่รูปร่างผอมและต้องการให้หุ่นดูมีน้ำมีนวล แนะนำให้เลือกสีสันสดใสก็จะสามารถทำให้ดูโดเด่นขึ้นได้ สำหรับคนที่มีสีผิวขาวก็จะเหมาะกับเสื้อยืดแขนยาวสีสดใส คนผิวเหลืองก็จะเหมาะกับสีโทนอบอุ่น ผิวสองสีไปจนถึงผิวเข้มก็จะเหมาะกับสีเอิร์ธโทน สีออกตุ่น ๆ ก็จะทำให้ผิวดูสวยละมุนขึ้นได้ง่าย ๆ แล้ว

5.เลือกเนื้อผ้าดี ก็เสริมให้ดูมีบุคลิกดีขึ้นได้
ทริคสุดท้ายนี้ ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างหรือสีผิวในแบบใดของตัวเอง การเลือก
เสื้อยืดแขนยาวที่มีเนื้อผ้าคุณภาพสูงก็เป็นอีกทริคที่สามารถช่วยให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดี ดูภูมิฐานขึ้นได้แบบง่าย ๆ โดยเนื้อผ้าที่แนะนำเลยก็คือ ผ้า Cotton หรือผ้าฝ้าย อย่างผ้าฝ้ายเกรดที่มีคุณภาพสูงที่สุด Cotton Comb ที่เมื่อนำมาผลิตเป็นเสื้อยืดจะให้สัมผัสในการสวมใส่ที่นุ่ม สบาย ระบายอากาศได้ดีและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังใส่แล้วช่วยเสริมให้ดูดีขึ้นอีกระดับเลยทีเดียว

สามารถเลือกเสื้อยืดแขนยาวที่เหมาะกับตัวคุณได้ที่ INDY T-Shirt เพราะเราคืออุตสาหกรรมโรงงานผลิตเสื้อยืดอันดับ 1 ด้วยโรงงานผลิตเสื้อยืดที่ผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน 100 ข้อ จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เราจึงได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการผลิตเสื้อยืดแขนยาว เสื้อยืดราคาส่ง เสื้อโอเวอร์ไซส์ ราคาส่ง เสื้อยืดสีพื้น ราคาส่ง รับทำเสื้อทีม เสื้องานบวชและรับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง สามารถผลิตเสื้อยืดในแบบที่คุณต้องการด้วยเนื้อผ้าฝ้ายแท้ Organic Cotton 100%  
นอกจากนั้นเรายังเป็นร้านสกรีนเสื้อ
ร้านรับสกรีนเสื้อ ร้านทําเสื้อยืดสกรีน พร้อมบริการรับสกรีนเสื้อ รับทำเสื้อทีม สกรีนเสื้อด่วน สกรีน DFT, ซิลค์สกรีน (Silk Screen), Direct To Garment (DTG), งานสกรีนแบบทรานเฟอร์, สกรีนโพลีเฟล็ก, งานสกรีนแบบซับลิเมชัน ที่บริการครบวงจร สามารถติดต่อสอบถาม รับคำปรึกษาพร้อมบริการต่าง ๆ ได้ตามของ INDY T-Shirt เลย

INDY T-Shirt โรงงานผลิตเสื้อยืดและร้านสกรีนเสื้อ

จำหน่ายเสื้อยืดแขนยาว เสื้อยืดราคาส่ง เสื้อโอเวอร์ไซส์ ราคาส่ง เสื้อยืดสีพื้น ราคาส่ง พร้อมบริการรับสกรีนเสื้อ สกรีนเสื้อด่วน สกรีน DFT ครบวงจร
โทรศัพท์ :
088-8850062062-2259792080-0500322095-2941412
LINE : http://line.me/ti/p/~0958482656
Facebook : https://facebook.com/profile.php?id=100086044088593
E-Mail : cheerup.nursingcare@gmail.com

ส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ

ลดทันทีตัวละ 5 บาท เมื่อซื้อ 100 ตัวขึ้นไป

เรารับประกันคุณภาพ

สีตก ยินดีคืนเงิน