เสื้อโอเวอร์ไซส์ ราคาส่ง สินค้ายอดฮิตตลอดกาล พร้อมเทคนิคการถ่ายภาพสินค้าให้น่าซื้อ!

6 พ.ย. 66

...

7

เสื้อโอเวอร์ไซส์ ราคาส่ง สินค้ายอดฮิตตลอดกาล พร้อมเทคนิคการถ่ายภาพสินค้าให้น่าซื้อ!

สั่งผลิตเสื้อโอเวอร์ไซส์ ราคาส่งที่ไหนดี ถึงจะดี และคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด พร้อมแนะนำเทคนิคถ่ายภาพเสื้อผ้าให้น่าซื้อ กระตุ้นยอดขายให้พุ่งสูงกว่าเดิม

แฟชั่น (Fashion) เป็นเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ตามยุคสมัย และช่วงเวลาต่าง ๆ แต่ก็มีบางแฟชั่น ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และแทบไม่เคยเลือนหายไปจากวงการแฟชั่นเลย นั่นก็คือ เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ นั่นเอง! ซึ่งเป็นการแต่งกายด้วยเสื้อยืดตัวใหญ่ ๆ โคร่งกับตัว สวมใส่ง่าย ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่หนาว แต่งตัวแมทซ์กับอะไรก็ง่ายไปหมด จนทำให้ได้รับความนิยมทั่วโลก นั่นทำให้ธุรกิจการจำหน่ายเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ราคาส่ง มีความน่าสนใจในการลงทุนเป็นอย่างมาก ในวันนี้  INDY T-Shirt โรงงานผลิตเสื้อยืด และร้านทําเสื้อยืดสกรีน เราจะมาแนะนำข้อดีของเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ ราคาส่ง แนะนำเทคนิคในการถ่ายรูปเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ เสื้อยืดแขนยาว เสื้อยืดสีพื้น ราคาส่ง ให้ดูน่าซื้อ พร้อมชี้เป้าโรงงานผลิตเสื้อยืดคุณภาพดี มีมาตรฐาน รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเองในราคาไม่แพง ไปดูกันเลย!

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ เทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล

ก่อนอื่นเราจะมาทำความรู้จักกับเสื้อโอเวอร์ไซส์กันก่อน เสื้อโอเวอร์ไซส์ เป็นการออกแบบเสื้อชนิดหนึ่ง ที่จะใหญ่กว่าไซส์จริงตามชื่อของมัน ซึ่งมีลักษณะเป็นเสื้อทรงหลวม ๆ ใส่แล้วสบายตัว เคลื่อนไหวสะดวก โดยทั่วไปแล้วจะมีขนาดใหญ่กว่าไซส์เสื้อผ้าปกติประมาณ 1-2 ไซส์ เมื่อสวมใส่แล้ว ทรงเสื้อตรงช่วงไหล่จะตกลงนิด ๆ ทำให้สามารถนำมาแมทต์แต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ พร้อมขนาดที่ใหญ่ ทำให้ไม่ว่าจะมีรูปร่างหุ่นแบบไหน ก็สามารถสวมใส่ได้ ตัวเล็กใส่ก็ดูผอมบาง คนอ้วนใส่ก็ดูเพียว พรางหุ่นได้ดีมาก ๆ ใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ไปทำกิจกรรมก็เหมาะ เพราะทั้งใส่สบาย ไม่ร้อน ทำให้คนไทยชื่นชอบเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีความเป็น Unisex อีกด้วย ซึ่งด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้เสื้อโอเวอร์ไซส์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีการออกแบบจำหน่ายมากมายหลายแบรนด์ในตลาด

6 ข้อที่ต้องรู้ ถ่ายรูปขายเสื้อผ้าออนไลน์ ขายเสื้อยืดแขนยาว เสื้อยืดราคาส่ง เสื้อโอเวอร์ไซส์ราคาส่ง อย่างไร ให้โดดเด่น สะดุดตา เพิ่มยอดขาย

  • เตรียมเสื้อผ้าที่จะถ่ายให้เนี๊ยบที่สุด: รูปสินค้าที่ดูดี เริ่มต้นจากสินค้าที่มีความดูดีเสมอ ดังนั้น ก่อนที่เราจะเริ่มถ่ายรูป อย่าลืมเตรียมเสื้อที่จะถ่ายให้ดูดีที่สุด รีดให้เรียบ ไม่ยับ สีสันสวยงามน่าซื้อ เพื่อให้สินค้ามีความน่าสนใจ และดึงดูดลูกค้าได้ดี

  • จัดเตรียมแสงให้สวยงาม: แสงไฟ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับการถ่ายรูปสินค้า เพราะการจัดแสงที่ดี จะทำให้รูปของสินค้าถ่ายออกมามีความสวยงาม เก็บรายละเอียดที่โดดเด่นบนเสื้อผ้าต่าง ๆ ได้ดี การจัดไฟ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การจัดแสงจากสตูดิโอ แสงจากธรรมชาติเองก็สวยงามได้ เราลองเลือกมุมดี ๆ ที่แสงสาดส่องมาถึง จะทำให้ถ่ายสินค้าออกมาสวยงามได้แบบไม่ต้องลงทุนอะไรเลย นอกจากนี้ แสงที่ดียังช่วยให้สีของสินค้าไม่ผิดเพี้ยน จะช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อของลูกค้าได้ดีขึ้นอีกด้วย

  • ตกแต่งพร็อพสำหรับถ่ายรูปเพิ่มเติม: นอกจากการถ่ายรูปสินค้าแบบเดี่ยว ๆ เราสามารถจัดแต่งภาพให้มีความน่าสนใจ ด้วยการจัดวางสิ่งของตกแต่งต่าง ๆ ได้ เช่น ถ้าถ่ายเสื้อ อาจจะนำหมวก รองเท้า กระเป๋า หรือแฟชั่นอื่น ๆ ที่มีความเข้ากันกับตัวสินค้ามาจัดวางลงในภาพเพิ่ม จะทำให้ภาพดูสวยงามมากขึ้น และยังเป็นการช่วยแนะนำการแต่งกายให้เข้ากันกับเสื้อผ้าที่เราจำหน่ายได้ด้วย หรือการจัดวางด้วยสิ่งของที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าก็ดี เช่น ถ้าหากเราจำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับเด็กทารก เราสามารถจัดวางสิ่งของต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทารก เพื่อตกแต่งให้ภาพดูสวยงามขึ้นได้ เช่น ผ้าลายเด็ก ขวดนม ผ้าขนหนูเด็ก เป็นต้น

  • ชูจุดเด่นของสินค้า ด้วยการใช้นางแบบ นายแบบ: สิ่งที่จะทำให้ความโดดเด่นของสินค้าสามารถมองเห็นได้ชัดที่สุด นั่นก็คือการที่ลูกค้าได้เห็นถึงตัวอย่างในการสวมใส่จากนายแบบ นางแบบ ว่าเวลาสวมใส่เสื้อผ้านั้น จะออกมาเป็นอย่างไร ดูดีแค่ไหน หากเราเลือกใช้นางแบบ หรือนายแบบที่ดูดี สวมใส่เสื้อผ้าที่เราจำหน่าย จะยิ่งเพิ่มความรู้สึกให้กับผู้เห็นได้ว่า เวลาใส่แล้วดูดีมาก ๆ จนอยากจะลองซื้อมาใส่เช่นเดียวกัน นั่นเอง นอกจากนี้ การเลือกใช้นายแบบนางแบบ ยังสามารถให้โมเดลสามารถชูข้อดี จุดโดดเด่นของสินค้าออกมาผ่านทางการแสดงออก การจัดท่าทางในการถ่ายภาพได้ด้วย เช่น เสื้อคลุมตัวนี้จะดูสวยโดดเด่นมากเมื่อสะบัดไปตามสายลม เป็นต้น

  • ถ่ายหลาย ๆ มุม : แน่นอนว่า เราก็คงอยากจะเห็นสินค้าในหลาย ๆ มุม เพื่อให้เห็นรายละเอียดของสินค้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า ด้านหลัง ซ้าย ขวา นอกจากจะเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าได้มากขึ้นแล้ว ยังเป็นการแสดงความจริงใจต่อลูกค้าในการขายสินค้า และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ร้านค้าได้ดีอีกด้วย

  • แต่งรูปสินค้าเพิ่มเติม: รูปที่ถ่ายแบบไม่แต่งอาจจะสวยอยู่แล้ว แต่จะดีกว่าไหมถ้ายังสามารถสวยขึ้นได้อีก อีกหนึ่งเทคนิคสำคัญที่จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ดี นั่นก็คือการปรับแต่งรูป ปรับแต่งโทนสี ให้ภาพออกมาดูสวยงามมากขึ้น เช่น หากเราขายเสื้อโอเวอร์ไซส์ราคาส่ง สไตล์มินิมอล เราอาจจะปรับแต่งโทนภาพให้ออกมาดูมีความมินิมอล สบายตา และเข้าถึงง่าย เพื่อดึงดูดลูกค้าได้ดี หรือการปรับแต่งความคมชัด และรายละเอียดของภาพ ให้ออกมาชัดเจนมากยิ่งขึ้น ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

 

INDY T-Shirt คุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหาโรงงานผลิตเสื้อยืด ใกล้ฉัน หรือร้านสกรีนเสื้อ ใกล้ฉัน INDY T-Shirt พร้อมยินดีให้บริการรับสกรีนเสื้อ สกรีนเสื้อด่วน รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง รับทำเสื้อทีม เสื้องานกลุ่ม เสื้องานแค้มปิ้ง เสื้องานกีฬาสี เสื้องานกิจกรรม เสื้องานบวช ให้บริการสกรีนเสื้อด้วยเทคนิคระบบสกรีน DFT, ซิลค์สกรีน (Silk Screen), Direct To Garment (DTG), สกรีนแบบทรานเฟอร์, สกรีนโพลีเฟล็ก, สกรีนแบบซับลิเมชัน

INDY T-Shirt เราคือโรงงานผลิตเสื้อยืด และร้านสกรีนเสื้อชั้นนำ นอกจากการบริการแบบครบวงจร บริการงานเสื้อยืดทุกประเภท ทั้งเสื้อยืดคอกลม, เสื้อยืดคอวี, เสื้อยืดแขนสั้น, เสื้อยืดแขนยาว, เสื้อยืดครอป, เสื้อยืดราคาส่ง, เสื้อยืดสีพื้น ราคาส่ง, เสื้อโอเวอร์ไซส์ ราคาส่งแบบครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ พร้อมบริการงานปัก

INDY T-Shirt โรงงานผลิตเสื้อยืด และร้านรับสกรีนเสื้อ
จำหน่าย
เสื้อยืดราคาส่ง เสื้อยืดแขนยาว, เสื้อยืดแขนสั้น, เสื้อโอเวอร์ไซส์ ราคาส่ง, เสื้อยืดสีพื้น ราคาส่ง
พร้อมบริการ
รับผลิตเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง รับสกรีนเสื้อ, สกรีนเสื้อด่วน, สกรีน DFT พร้อมงานปักครบในที่เดียว

โทรศัพท์ : 080-0500322, 095-2941412, 088-8850062, 062-2259792
E-Mail : indytshirt01@gmail.com, indyfactorybkk@gmail.com

  

ส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ

ลดทันทีตัวละ 5 บาท เมื่อซื้อ 100 ตัวขึ้นไป

เรารับประกันคุณภาพ

สีตก ยินดีคืนเงิน