เคล็ดลับจัดกระเป๋าเสื้อผ้าให้ประหยัดเนื้อที่!

20 เม.ย. 66

...

4

เคล็ดลับจัดกระเป๋าเสื้อผ้าให้ประหยัดเนื้อที่!

จัดกระเป๋าเสื้อผ้าแบบไหน ประหยัดเนื้อที่ที่สุด! วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเคล็ดลับการจัดกระเป๋าเดินทางกันค่ะ

เป็นเหมือนกันไหมคะ จะเดินทางทั้งที มีสิ่งที่ต้องเตรียมมากมาย บางครั้งกระเป๋าเดินทางที่เตรียมไว้ก็แทบจะไม่พอ แต่วันนี้ Indy T-Shirt เรามีเคล็ดลับเกี่ยวกับการจัดกระเป๋าเสื้อผ้าสำหรับจัดทริปเดินทางมาฝากทุกคนค่ะ เราไปดูกันว่าจัดแบบไหนประหยัดเนื้อที่ที่สุด! 

1. เลือกม้วนผ้าแทนการพับ

วิธีการเก็บเสื้อลงในกระเป๋าเดินทางควรม้วนไม่ควรพับ เพราะการม้วนจะช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ได้ดีกว่า และควรเลือกเนื้อผ้าที่สามารถม้วนแล้วไม่กินเนื้อที่เยอะ เพราะหากเป็นผ้าที่หนามาก แข็งมาก ก็จะลำบากในการม้วนเข้ากระเป๋า

2. เลือกเสื้อสีพื้นที่สามารถแมทช์ได้ง่าย

การเลือกเสื้อสีพื้นๆ จะทำให้ช่วยประหยัดเนื้อที่ได้ เพราะเราจะสามารถนำไปแมทช์ได้ง่ายมากกว่า จึงไม่จำเป็นต้องนำเสื้อติดไปหลายๆ สี หลายๆ ตัว เพื่อนำไปแมทช์กัน

3. ใช้เสื้อ 2 ตัว ต่อกางเกง 1 ตัว

โดยส่วนมากกางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาว เราจะไม่ได้ซักบ่อยอยู่แล้ว ดังนั้น หากคุณมีจัดทริปเดินทาง เพื่อเป็นการประหยัดเนื้อที่ คุณสามารถเตรียมเสื้อผ้าโดยแบ่งเป็น เสื้อ 2 ตัวต่อกางเกง 1 ตัว เพื่อให้คุณไม่ต้องนำกางเกงขายาวที่หนาและกินเนื้อที่ไปเยอะ

4. เสื้อผ้าหรือของชิ้นโปรด ไม่จำเป็นไม่ต้องนำไป

บางคนอาจจะคิดว่าต้องการนำของชิ้นโปรด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวโปรด สิ่งของชิ้นโปรดไป แต่จริงๆ แล้ว หากไม่มีความจำเป็นในการใช้งาน ไม่ควรนำใส่กระเป๋าเดินทางไปด้วย เพราะนอกจากจะกินเนื้อที่แล้ว อาจทำให้เสี่ยงของหายได้

5. หากมีเสื้อคลุม เสื้อโค้ต ควรใส่ขึ้นเครื่องไม่ควรใส่ลงในกระเป๋า

หากคุณต้องการที่จะนำเสื้อโค้ต เสื้อคลุมหนาๆ ติดไป แน่นอนว่าเสื้อพวกนี้เป็นเสื้อที่กินเนื้อที่กระเป๋าเดินทางสุดๆ ดังนั้น ทางที่ดีที่จะช่วยให้คุณประหยัดเนื้อที่ได้ คือการที่คุณใส่ขึ้นเครื่องไปด้วย แล้วค่อยถอดออกบนเครื่อง จะช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ได้ดี

และหากคุณกำลังมองหาเสื้อยืดสีพื้นที่สามารถนำไปแมทช์ได้หลากหลายลุค เพื่อประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าเดินทาง สามารถเลือกซื้อได้ที่ Indy T-Shirt เรามีเสื้อยืดคุณภาพสูง เฉดสีให้เลือกมากมาย พร้อมกับบริการรับสกรีนเสื้อ รอคุณอยู่


หากสนใจติดต่อเราได้ที่ Indy T-shirt จัดส่งเร็ว รับประกันคุณภาพ

สาขาโบ๊เบ๊ Lind Id : @indyindy (มี @ ด้านหน้า) หรือโทร 088-8850062, 062-2259792
สาขาประตูน้ำ Lind Id : @indytshirt (มี @ ด้านหน้า) หรือโทร : 080-0500322 , 095-2941412
 

ส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ

ลดทันทีตัวละ 5 บาท เมื่อซื้อ 100 ตัวขึ้นไป

เรารับประกันคุณภาพ

สีตก ยินดีคืนเงิน