WHY INDY?

...
เนื้อผ้าคุณภาพสูง

การเลือกใช้เนื้อผ้า Cotton 100% เบอร์ 32 Combed (Combed คือเส้นใยเกรดที่มีคุณภาพดีที่สุด) ผลิตจากเส้นด้ายที่ผ่านการหวีขนทำให้ได้เส้นใยที่ยาว บาง และสะอาดที่สุด มีการตรวจสอบคุณภาพและควบคุมการหด พร้อมกับการใช้สียอมผ้าที่ปลอดภัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงไม่เป็นพิษต่อร่างกาย รวมถึงเด็กทารก เพื่อคุณภาพและความนุ่มละมุนของเนื้อผ้า รวมทั้งป้องกันสีตกจากการซัก

...
การออกแบบที่ทันสมัยและ
คุณภาพการตัดเย็บระดับมืออาชีพ

เรารวบรวมความคิด สร้างสรรค์นักออกแบบที่ชำนาญ และพนักงานที่มีประสบการณ์ มาร่วมสานต่อไอเดียของลูกค้าให้สำเร็จ ทำให้ผลงานของท่าน ออกมาสวยโดดเด่น ด้วยวัตถุดิบที่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในแบบฉบับของท่านเอง เราภูมิใจนําเสนอสินค้า ที่หลากหลาย พร้อมคุณภาพที่ไม่แพ้ที่ใด ในราคาที่สุดคุ้ม และทำให้การผลิตเสื้อยืด เสื้อบริษัท หรือสร้างแบรนด์เสื้อผ้า สามารถจบที่นี่ได้ภายในที่เดียว

...
คุณภาพการพิมพ์สูง

เราเลือกใช้การสกรีนด้วยเครื่อง DTG Printer ที่มีคุณภาพสูงในการสกรีนด้วยระบบ Direct To Garment(DTG) ประกอบกับการเลือกใช้หมึกสีที่มีมาตรฐาน รวมทั้งมีการเสริมความคงทนและสวยงามของงานสกรีนด้วยน้ำยาเคลือบผ้าสีอ่อนและสีเข้มที่จะทำให้ลวดลายของงานสกรีนมีความสวยงาม คมชัด มีความคงทนไม่หลุดลอกโดยง่ายหลังสวมใส่และทำการซัก

...
รายละเอียดงานปัก

ด้วยการสร้างลวดลายโดยใช้ไหมปักลงบนผ้าที่ให้ความเรียบหรู สวยงาม มักนิยมปักกับเสื้อโปโล เสื้อที่เนื้อผ้ามีความหนา ลายปักเป็นภาพโลโก้ Vector หรือตัวหนังสือ การออกแบบลายปัก ลักษณะการเดินฝีเข็มและเส้นด้าย ต้องให้สอดคล้องกับโลโก้และขนาด เพื่อให้เส้นสายและลวดลายงานออกมาถูกใจลูกค้า เรายังคงใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ทุกผลงานออกมาสมบูรณ์แบบ ทั้งการตัดเย็บ และลงลวดลายที่ปักลงบนผืนผ้านั้นออกมาให้มีคุณภาพดีที่สุด

...
ความเชื่อถือได้

เรายังคงครองความเป็นอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมเสื้อยืด เราใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุด เพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าและบริการที่ดี และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

...
รับประกันคุณภาพ

ตามวัตถุประสงค์การใช้งานที่มีหลากหลายทั้งของเสื้อโปโล เสื้อยืดเปล่า เสื้อยืดสกรีน เสื้อกิจกรรม เสื้อกลุ่มเพื่อน เสื้อครอบครัว หรือเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ โดยเรารับประกันคุณภาพความพึงพอใจแก่ลูกค้า หากท่านต้องการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าเพิ่มเติม หรือแจ้งปัญหา สามารถติดต่อเราผ่านช่องทางติดต่อต่างๆเพื่อให้เราดำเนินการแก้ไขเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดของผู้สั่งซื้อได้ทันที

ส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ

ลดทันทีตัวละ 5 บาท เมื่อซื้อ 100 ตัวขึ้นไป

เรารับประกันคุณภาพ

สีตก ยินดีคืนเงิน